Công Ty In Bao Bì

KHANG NGHI

Được thành lập vào năm 2007, với nỗ lực không ngừng, Công Ty TNHH In Bao Bì KHANG NGHI đã phát triển rất nhanh và hiện đang trở thành địa chỉ tin cậy về sản xuất và gia công in ấn bao bì, hộp, nhãn, túi … cho rất nhiều nhà sản xuất lớn, nhỏ, cả trong và ngoài nước.

Năm 2018, do nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cao, KHANG NGHI đã mở rộng khu nhà máy hơn 4000m2 tại TP.Hồ Chí Minh để nâng cao năng suất đáp ứng đầy đủ các đơn hàng của Quý Khách hàng.

Trên cương vị là NSX bao bì, Khang Nghi hiểu rõ bao bì có chứ năng quan trong như thế nào. Vì thế,Phân xưởng In offset của Công ty In Bao Bì Khang Nghi được trang bị máy móc hiện đại, khép kín của các hãng nước ngoài như: Mitsubishi, Bestech40, Tsoi Yi, Heidelberg , Yoda, Sun Eng, Adoer… Với năng lực sản xuất hiện tại Khang Nghi có thể đáp ứng được nhu cầu của Khách Hàng về số lượng và chất lượng của sản phẩm.

14+

14+

Năm kinh nghiệm

50+

50+

Nhân viên

50+

50+

Khách hàng

2000+

2000+

Sản phẩm hoàn thành

Chứng nhận Bureau Veritas

Manufacturing of Paper Products certified FSC 100%, FSC Mix and FSC Recycled

Đội ngũ nhân sự

IN BAO BÌ KHANG NGHI

Công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân kỹ thuật trẻ, năng động, sáng tạo, thành thạo các kỹ năng chuyên môn và đã hoạt động nhiều năm trong ngành in ấn bao bì.

Khang Nghi có kinh nghiệm trong các khâu làm việc. Từ khâu tư vấn đơn hàng đến khâu cuối cùng là giao hàng cũng phải đảm bảo được sự chuyên nghiệp, tận tình, hài long khách hàng.